GIỚI THIỆU

Giá trị kinh doanh của MUA SẮM SÀNH ĐIỆU " KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU "

GIỚI THIỆU

 

Là một bạn nam với cá tính năng động và thoải mái cộng thêm việc xuất thân từ trường Đại Học Sài Gòn khoa Quản trị kinh doanh lúc nào trong người cũng luôn cảm thấy lâng lâng và muốn làm một cái gì đó có thể vừa giúp ích được cho người khác vừa giúp ích được cho bản thân mình và quan trọng là làm chính bằng niềm ĐAM MÊ.

Nói thật với các bạn mình là tín đồ của thời trang, thấy đẹp là mua nhưng là mua có chọn lọc, mình chỉ chọn mua sản phẩm online với những cam kết rõ ràng cho khách hàng nhưng việc mua lầm sản phẩm trên online bị thường xuyên vì hầu hết các shop chưa có điều khoản bảo vệ người tiêu dùng. Cầm sản phẩm trong tay không như ý muốn gọi điện lên shop họ không cho đổi hoặc trả hàng!

Tầm nhìn


Trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giày nữ khu vực TP HCM nói chung và toàn quốc nói riêng trong năm 2015.

Định hướng lâu dài và bền vững cho dòng sản phẩm sành điệu

Sứ mệnh

Nâng cao nét đẹp hiện đại nhưng không kém phần duyên dáng của phụ nữ Việt Nam. Thể hiện đẳng cấp sang trọng, đầy cá tính cho phái đẹp.

" Xây dựng phong cách cá tính hoàn toàn riêng biệt là mong ước lớn nhất mà Shop Mua Sắm Sành Điệu hướng đến. Mang dòng sản phẩm thời trang thời thượng đến với bạn gái, lấy tiêu chí kinh doanh dựa trên sự yêu thích về sản phẩm là chính"

Lĩnh vực kinh doanh:

- Túi xác thời trang

- Mắt kình thời trang

- Nón thời trang

- Đồ thời trang

 

 
 

 

Scroll